Xu hướng hiện nay

Hiện nay xu hướng du lịch nước ngoài của người Việt ngày càng tăng nhanh. Mặc dù xu hướng này đang bị gián đoán bởi đại dịch Covid 19, nhưng chúng tôi tin rằng trong tương lai xu hướng này sẽ quay trở lại.

Vì vậy, các doanh nghiệp bảo hiểm tại Việt Nam cần đảm bảo khách hàng của mình luôn được bảo vệ mỗi khi ra nước ngoài. Và Pacific Cross Việt Nam chính là lựa chọn lý tưởng giúp các doanh nghiệp bảo hiểm trong nước giải quyết bài toán này.

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong những tình huống như sau:

  • Phối hợp khám chữa bệnh cho người bị ốm khi đi du lịch, sinh sống hoặc làm việc ở nước ngoài. Chúng tôi có thể hỗ trợ phiên dịch trong quá trình điều trị, lập hóa đơn và thu xếp thanh toán.
  • Công ty có nhân viên được bảo hiểm du lịch quốc tế, nhưng bảo hiểm đó lại có nhiều hạn chế và loại trừ khác nhau. Vì vậy, công ty cần biết rằng họ luôn được quyền nhận trợ giúp bất kể hoàn cảnh nào.
  • Khách du lịch không may bị ốm nặng hoặc gặp tai nạn nghiêm trọng khi ở nước ngoài, họ sẽ bối rối vì không biết các bước cần sắp xếp và quản lý việc điều trị, sơ tán y tế hoặc hồi hương.
  • Khách hàng phân vân không chắc rằng liệu bác sĩ điều trị cho họ có đủ năng lực hay liệu trình điều trị đã phù hợp. Một số khách hàng mong muốn có ý kiến ​​tham khảo từ một bác sĩ Việt Nam quen thuộc về các điều trị y tế ở nước ngoài.