Hỗ trợ tại Việt Nam

Pacific Cross Việt Nam luôn hoan nghênh quan hệ đối tác với các công ty bảo hiểm nước ngoài, công ty cung cấp dịch vụ quản lý bảo hiểm cũng như các công ty hỗ trợ có đối tượng khách hàng là người đang cư trú và đi lại trong biên giới Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ và bảo vệ cho người được bảo hiểm tại Việt Nam, PCV đã phát triển mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ y tế, hỗ trợ cùng các dịch vụ khác ở khu vực trong nước. Đối với các công ty bảo hiểm nước ngoài có khách hàng tại Việt Nam, thật khó để có thể duy trì chất lượng dịch vụ khi phải điều phối mọi tình huống từ xa. Vì vậy, PCV sẽ là cầu nối thu hẹp khoảng cách giữa bệnh viện, dịch vụ xe cứu thương tại Việt Nam với các công ty hỗ trợ hoặc công ty bảo hiểm có trụ sở tại nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu của PCV có thể thay mặt các đối tác của chúng tôi xử lý mọi trường hợp của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật từng trường hợp chính xác, nhanh chóng, cũng như báo cáo các thanh toán và chi phí rõ ràng, ngắn gọn.

Các thỏa thuận hợp tác của chúng tôi cũng rất đơn giản và dễ dàng kích hoạt. Chúng tôi rất háo hức và mong chờ các cơ hội hợp tác mới.

Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp cho công dân nước ngoài tại Việt Nam

  • Một du khách nước ngoài chẳng may bị ốm, nhưng lại không biết tiếng Việt; vậy làm sao vị khách đó có thể tìm được bệnh viện, phòng khám và được chăm sóc y tế tại Việt Nam? Đâu là nơi tốt nhất để đi?
  • Bảo hiểm nước ngoài thường không được áp dụng cho các bệnh viện tại Việt Nam; vậy đơn vị nào sẽ bảo lãnh họ tại địa phương đó?
  • Một du khách người nước ngoài không có bảo hiểm nhưng bị thương và cần được chăm sóc y tế; vậy đơn vị nào sẽ thu xếp các khoản đảm bảo thanh toán cần thiết?