Dịch vụ của chúng tôi hoạt động như thế nào?

  • Chúng tôi phối hợp cùng các đối tác trong mạng lưới toàn cầu của IAG nhằm mang đến sự an tâm cho những người được bảo hiểm khi đi du lịch ngoài Việt Nam .
  • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng – là công dân Việt Nam ở nước ngoài – bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.
  • Chúng tôi sẽ thay mặt cho công ty bảo hiểm hỗ trợ hết mình cho các khách hàng đang ở nước ngoài, điều phối các dịch vụ giữa khách hàng và công ty hỗ trợ.
  • Chúng tôi sẽ tuân theo các hướng dẫn từ công ty bảo hiểm về quyền lợi và mức bảo hiểm, truyền đạt những thông tin đó đến các công ty hỗ trợ ở nước ngoài, và đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ xứng tầm với ít phiền hà nhất cho chính họ cũng như công ty bảo hiểm.
  • Chúng tôi hỗ trợ thanh toán cho các chi phí y tế và cấp cứu ở nước ngoài khi công ty bảo hiểm không thể thực hiện được. Tất cả các khoản phí sẽ được tổng hợp thành một báo cáo nhằm thuận tiện cho công ty bảo hiểm, giúp họ có thể phục vụ khách hàng của mình mà không phải lo lắng về việc phải chi trả nhiều hơn mức cần thiết.

Pacific Cross Việt Nam là công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp loại hình dịch vụ hỗ trợ toàn cầu. Với mức giá phải chăng, chúng tôi có thể mang đến các dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp, đáp ứng kỳ vọng mà đối tác mong đợi từ chúng tôi.