HỖ TRỢ TẠI VIỆT NAM

Tính năng

Niềm tin dựa trên kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách nước ngoài, PCV đã tạo dựng được uy tín trong giới bảo hiểm quốc tế cũng như các đối tác là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ đáng tin cậy tại Việt Nam. Khi được biết mức tăng trưởng hàng năm hiện tại về số lượng khách, chúng tôi dự đoán nhu cầu về các dịch vụ này sẽ ngày càng tăng. Năng lực của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm, khả năng ngôn ngữ, hệ thống y tế Việt Nam và kiến ​​thức về quản lý bảo hiểm.

Khả năng về ngoại ngữ

Khó khăn lớn nhất mà bệnh nhân quốc tế thường gặp phải khi khám chữa bệnh ở nước ngoài chính là rảo cản ngôn ngữ. PCV cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ thông tạo cả tiếng Anh và tiếng Việt cũng như các đối tác hỗ trợ cho những ngôn ngữ khác, có thể đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn được chăm sóc tốt nhất, đồng thời có một chuyên gia giúp đỡ những nhu cầu của họ, từ khi bắt đầu đến lúc xuất viện, và thậm chí cho đến khi trở về nhà an toàn.

Thanh toán trung gian

Các dịch vụ của chúng tôi chủ yếu đóng vai trò của một đơn vị quản lý thanh toán và trung gian giữa công ty bảo hiểm, nhà cung cấp dịch vụ y tế và bệnh nhân. Các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước đều tin tưởng vào khả năng quản lý quyền lợi của chúng tôi cũng như khả năng sắp xếp dịch vụ không dùng tiền mặt thông qua mạng lưới nhà cung cấp ưu tiên của chúng tôi với hơn 200 bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc.