Mục đích kinh doanh

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành bất cứ khi nào khách hàng cần sự hỗ trợ chuyên môn trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ y tế cho những người luôn phải đi xa. Trong đó chúng tôi ưu tiên việc tạo ra một môi trường dịch vụ giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng rằng nhu cầu của họ được thấu hiểu và giải quyết trong khoảng thời gian phù hợp. Mục tiêu của chúng tôi là được biết đến như một đối tác thầm lặng đáng tin cậy, có năng lực chuyên môn và luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi.

Các dịch vụ của chúng tôi được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm làm việc với các đối tác hỗ trợ trên toàn thế giới nhằm cung cấp những thông tin liên lạc phù hợp, lời giải đáp rõ ràng, đảm bảo cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể cho khách hàng.

Chúng tôi có hơn 140 đối tác tại 120 quốc gia trên 5 châu lục, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tiêu chuẩn quốc tế 24/7.

Mỗi ngày, chúng tôi luôn đón nhận những thách thức mới trong việc tạo ra một “Tiêu chuẩn PCV” trong dịch vụ hỗ trợ của mình thông qua hành động và kết quả của chúng tôi – một tiêu chuẩn mà chúng tôi tin rằng sẽ được công nhận không chỉ bởi các khách hàng mà chúng tôi phục vụ mà còn bởi các Đối tác hỗ trợ của chúng tôi trên toàn cầu công nhận. Đối với khách hàng Việt Nam của chúng khi đi du lịch nước ngoài cũng như đối với khách hàng của các Công ty Bảo hiểm Quốc tế khác khi đi du lịch tại Việt Nam, PCV sẽ là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ đáng tin cậy, là cái tên dẫn đầu trong các dịch vụ Hỗ trợ.